Nỗi niềm và cảm nhận của một giáo viên tại trung tâm smartkids Việt Nam

Thứ bảy - 23/03/2019 20:56
Tôi đã gắn bó với nghề này nhiều năm, dạy biết bao nhiêu lứa học trò. Vui có, buồn có... nhưng trên tất cả là tôi được chứng kiến các em trưởng thành trong mọi biểu hiện.
Tôi đã gắn bó với nghề này nhiều năm, dạy biết bao nhiêu lứa học trò. Vui có, buồn có... nhưng trên tất cả là tôi được chứng kiến các em trưởng thành trong mọi biểu hiện.
Tôi từng nhận những em nhút nhát, học lực thấp, ghét bỏ những con số. Tôi cũng từng nhận những e tự kỉ nhẹ, câm điếc... trong nỗi lo lắng, lo rằng có thực sự giúp được các em không ?
Nhưng chương trình này quá kỳ diệu, bộ não của các em đã được đánh thức nhanh chóng bằng cách tưởng tượng mỗi ngày. 
Tôi hạnh phúc lắm.
Có em đã vượt lên giỏi nhất trường, nhì trường, cái mà trước khi đến với chúng tôi cha mẹ các em không dám nghĩ đến.
Càng dạy, tôi càng yêu thích, càng muốn dấn thân mãi mãi cho cái nghề này. Càng dạy, tôi càng thương những trẻ em nghèo nơi quê tôi không được học môn này. Tương lai của các em sẽ thiếu đi thật nhiều khả năng cần thiết.
Hôm nay, có một cô bé 4 tuổi đến với chúng tôi. Cô bé chưa biết gì, chỉ nhìn chiếc bàn tính rồi cười sảng khoái. Cô bé liệu có biết rằng, ngày hôm nay đây, khi đến với Smart Kids thì trí tuệ và cuộc đời của cô bé sẽ tốt hơn rất nhiều... Chúng tôi- những giáo viên nhìn cô bé với đầy những hy vọng.
Tuổi thơ của ai đã từng sợ học toán, từng cúi mặt mỗi khi thầy hỏi, từng không thể ngẩng đầu khi các bạn nhận giấy khen... Hẳn là nhiều người lắm.
Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, tôi xin các cha mẹ hãy đánh thức thiên tài của con. Hãy thật tâm tìm hiểu môn học của chúng tôi thật kỹ lưỡng, hãy nói cho những người khác về Smart Kids đã thay đổi con bạn như thế nào.
Hôm nay ! Tôi tự hào vì là một giáo viên của TOÁN SIÊU TỐC SMART KIDS VIỆT NAM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây