cách đăng ký khóa học và nắm bắt quá trình học của chương trình smartkids

cách đăng ký khóa học :
   Quý phụ huynh có thể vào trang webside của smartkids Việt Nam "https://smartkidsvietnam.edu.vn/" dể đăng ký
fanpage: https://www.facebook.com/trungtamsmartkidshue/
hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm trực thuộc smartkids trên toàn quốc để tìm hiểu và nắm rõ và nắm bắt quá trình học của chương trình smartkids

1. Trẻ học chương trình này ban đầu được làm quen với bàn tính và tập gẩy các hạt trên bàn tính một cách chính xác nhanh. Với bàn tính được thiết kế có chủ định tập cho trẻ khả năng sử dụng hai bàn tay nhanh nhẹn với độ chính xác cao. Sau đó sẽ được học tính toán dần dà các công thức tính cộng, trừ, nhân , chia, lũy thừa, khai căn... và với phép toán một chữ số, hai chữ số và tăng dần lên.

2. Thời lượng học là một tuần 2 buổi. Mỗi buổi học chỉ một công thức với khối lượng kiến thức ghi nhớ vừa phải nên học sinh không phải ghi chép lý thuyết. Tất cả đều thông qua hoạt động tay trên trên bàn tính kết hợp với mắt. Do vậy trẻ học mà không thấy bị áp lực. Việc luyện tập ở nhà như là một trò chơi giữa giờ học thôi.

3. Mục tiêu của chương trình này không phải là đào tạo ra một người có khả năng tính siêu tốc. Chương trình thông qua Chiếc bàn tính để rèn luyện "Sự tập trung, tính chính xác, tăng khả năng tưởng tượng, khả năng ghi nhớ..". Còn việc tính toán nhanh chỉ là hệ quả của quá trình rèn luyện các kỹ năng trên. Điều này hết sức có ý nghĩa đối với sự phát triển não bộ và tư duy cho trẻ.

* Có mặt tại thành phố Huế từ tháng 7/2013 đến nay, Chương trình đã được hơn 10.000 lượt phụ huynh

*Quý vị phụ huynh có thể xem thêm các clip demo của những học sinh đã qua chương trình này tại trang facebook TRUNG TÂM SMART KIDS và sẽ ngạc nhiên với không chỉ tính toán nhanh mà là khả năng ghi nhớ rất tốt, khả năng quan sát cực nhanh và khả năng tập trung cao độ của các cháu.

* Quý phụ huynh có thể đăng ký cho các bé học thử miễn phí tại Trung tâm SMART KIDS, 54 Ngô Quyên Thành phố Huế. Điện thoại: 0543. 933 355, Hotline: 0789465777
* Quý phụ huynh quan tâm có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email để Trung tâm tư vấn trực tiếp cụ thể hơn

Rất hân hạnh được đón tiếp!

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây